องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่เข้ามาใช้ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ ในการจัดกิจกรรมฝึกอบรมแกนนำสุขภาพประชาชนแบบมีส่วนร่วมของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นเกียรติในพิธีเปิดงานในครั้ง พร้อมผู้ว่าราชการจังหวัด เชียงใหม่ และนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 22/6/2566 11:36:11     ที่มา : งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 47

กลุ่มข่าวสาร :