งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษาจัดทัพนักกีฬาบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (นักศึกษาโควตานักกีฬา) เสริมทักษะและสร้างเสริมประสบการณ์ ร่วมแข่งขันบาสเกตบอล รายการมงฟอร์ตโอเพ่น ครั้งที่2 ประจำปี 2566 ชิงถ้วยรางวัลนายกสมาคมศิษย์เก่ามงฟอร์ต ณ สนามบาสเกตบอลภายในโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย (แผนกประถม) โดยมี คุณบุญญา อนุสรณ์รัชดา เป็นผู้ควบคุมทีมและอาจารย์ที่ปรึกษา
ทั้งนี้ "มงฟอร์ตโอเพ่น ครั้งที่2"
มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา และประชาชนหลากหลายวัยได้ใช้เวลาว่างในช่วงปิดภาคฤดูร้อนให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด และส่งเสริมการออกกำลังกาย รักษาสุขภาพโดยใช้กีฬาเป็นสื่อนำ
ปรับปรุงข้อมูล : 21/7/2566 11:25:10     ที่มา : งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 128

กลุ่มข่าวสาร :