วันที่ 8 - 14 กรกฎาคม 2566

นาย ปรเมทย์ สุพุง รหัส 5915123349 สาขาพลังงานทดแทน ระดับฝีมือ 4 ดั้ง เพชร

ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมงานแข่งขันหมากล้อม Four Seas Cup Hong Kong University Students International Go Open

โดย คุณวันทนีย์ นามะสนธิผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพีออลล์และอุปนายก

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย JIN BO Shi (อาจารย์สุจิน) นักหมากล้อมมืออาชีพอาจารย์ประจ าสมาคมหมาก ล้อมแห่งประเทศไทย

ผลการแข่งขันทีมไทย ชนะ 2 แพ้ 4 ชนะ เวียดนาม ชนะ ฮ่องกง(เจ้าภาพ) แพ้เกาหลีใต้ แพ้เวียดนาม แพ้มาเลเซีย แพ้ บรูไน

ปรับปรุงข้อมูล : 17/8/2566 9:46:58     ที่มา : งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 104