Maejo University Sports Office

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 เวลา 09.39 น.

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ (ผู้แทนท่านอธิการบดี)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ (ผู้ช่วยอธิการบดี)

ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา

ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

หัวหน้างานและบุคคลากรกองพัฒนานักศึกษานักศึกษา

ได้ร่วมพิธีทำบุญอาคาร MJU Sports Complex มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อเป็นสิริมงคล

ปรับปรุงข้อมูล : 29/8/2566 12:02:03     ที่มา : งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 138

กลุ่มข่าวสาร :