Maejo University Sports Office

วันที่ 10 - 16 พฤศจิกายน 2566 งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษา นำคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 รอบคัดเลือก เขตภาคเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย โดยได้จัดส่งนักกีฬา จำนวน 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาฟุตบอล (ชาย) กีฬาฟุตซอล (ชาย) กีฬาบาสเกตบอล (ชาย-หญิง) กีฬาเซปักตะกร้อ (ชาย-หญิง) กีฬาเปตอง (ชาย-หญิง) กีฬาวอลเลย์บอล (ชาย-หญิง) และกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด (ชาย)

ปรับปรุงข้อมูล : 7/12/2566 11:21:51     ที่มา : งานการกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 71

กลุ่มข่าวสาร :